loadding

DỊCH VỊ VISA NHẬT BẢN

 

Nói đến Nhật Bản là chúng ta nghĩ ngay đến một cường quốc có nền kinh tế vững mạnh thứ 2 thế giới. Người Nhật luôn làm theo mục tiêu đã định, tôn trọng thứ bậc trong xã hội, cần cù, có tính trách nhiệm cao, yêu thiên nhiên, khiêm nhường và luôn luôn giữ chữ tín.

Nhật Bản là một đảo quốc có thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa lâu đời đặc sắc, mối quan hệ hợp tác trong nhiều lĩnh vực với Việt Nam. Ngoài ra nhờ nền kinh tế phát triển nhanh nên thu hút ngày càng nhiều đối tượng xin visa đi Nhật Bản để du học, hợp tác làm ăn, du lịch khám phá.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NHẬT THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Hộ chiếu phải còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
check Sổ hộ khẩu, Chứng minh nhân dân bản sao công chứng
check 1 ảnh 4.5 cm*4.5 cm trên nền trắng
HỒ SƠ TÀI CHÍNH
Cung cấp thông tin về công việc hiện tại: hợp đồng lao động có ký kết và đóng dấu, nếu là người thành lập công ty thì cần phải cung cấp bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.
checkChứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, số tiền trong tài khoản ngân hàng, nhà đất, xe hơi,... những tài sản có giá trị.
HỒ SƠ BẢO LÃNH
check Giấy bảo lãnh (Các hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh: Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh, Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh, Giấy cư trú của người bảo lãnh…).
check Những giấy tờ cần thiết để có thể chứng minh mối quan hệ giữa Quý khách và người đó.
check Quý khách cần phải đưa ra một lịch trình cụ thể khi tới Nhật Bản như làm gì? ở đâu? trong thời gian là bao lâu...

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NHẬT CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 tấm hình làm thủ tục xin visa với kích thước là 4cm*6cm được chụp trên nền trắng
check Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng, nhớ ký tên vào trong hộ chiếu
check Hộ khẩu, CMND bản sao công chứng.
check Cung cấp thông tin về tình trạng hôn nhân: với người xin visa Nhật Bản
 đã lập gia đình hoặc đã ly hôn bạn cần phải đưa ra giấy tờ có pháp lý để chứng minh vấn đề này.
check Cung cấp những thông tin để xác nhận công việc của bạn: bao gồm hợp đồng lao động có dấu của công ty, bảng lương, giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (giám đốc), giấy đề cử đi công tác.
HỒ SƠ BẢO LÃNH
 Hồ sơ từ phía công ty Nhật: Giấy bảo lãnh, giấy lý do mời, chương trình lưu trú, giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa 2 bên. 

 

Thời gian nhận kết quả hồ sơ làm visa đi Nhật từ 5 - 7 ngày làm việc. 

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp nhất Việt Nam, mỗi năm KHẢI ĐỨC làm thủ tục thành công cho hơn 1000 khách hàng trong và ngoài nước với nhiều mục đích khác nhau như: du học, công tác, thăm thân... Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thế mạnh là công ty dịch thuật chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Nhật và chứng nhận lãnh sự hồ sơ đi Nhật giúp Quý khách tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí. Gọi ngay Hotline tư vấn: 0165.637.6295