loadding

DỊCH VỤ VISA MỸ

 

Mỹ là một quốc gia rộng lớn với nhiều tiểu bang, có hệ thống giáo dục tiên tiến với bằng cấp được công nhận ở tất cả các nước trên thế giới. Là một cường quốc số 1 về kinh tế, quân sự, tài nguyên thiên nhiên đa dạng vì thế việc định cư, công tác ở Mỹ là điều vô cùng tuyệt vời với mỗi người, tuy nhiên do Mỹ là quốc gia có dân số chủ yếu là người nhập cư nên việc đến được Mỹ "rất" khó khăn, KHẢI ĐỨC với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin Visa đi Mỹ cho hàng ngàn khách hàng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn:

Giấy tờ Hỗ trợ để xin visa làm việc tại Mỹ

Để cung cấp thêm thêm những thông tin có ích cho nhân viên lãnh sự điều quan trọng là bạn phải xuất trình thư hẹn phỏng vấn xác nhận rằng bạn đã đặt cuộc hẹn thông qua dịch vụ này.

Lưu ý: Nếu xuất trình giấy tờ giả, gian lận hoặc trình bày sai, bạn có thể không được cấp visa vĩnh viễn. Nếu bạn muốn thông tin cá nhân được giữ bí mật, hãy để giấy tờ trong một phong bì rồi dán kín. Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ hiểu rằng bạn muốn bảo mật thông tin.

Mỗi hồ sơ được kiểm tra riêng. Viên chức lãnh sự xem xét hoàn cảnh gia đình, dự định cụ thể của bạn, kế hoạch, dự định lâu dài trong quốc gia thường trú của bạn và các yếu tố khác.